มาตราการป้องกันโควิด

3minutesfood มีความห่วงใยในสุขภาพของลูกค้าทุกท่านในภาวะสถานการณ์โควิดในปัจจุบัน เราจึงมาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัดและเป็นมาตรฐานที่สากลให้การยอมรับ ลูกค้าทุกท่านสามารถไว้ใจได้กับบริการของเราที่จะทำให้ท่านมีความปลอดภัยห่างไกลจากโควิด

การตรวจสอบวัดไข้

Covid 1
01.

พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดการให้บริการ

02.

จุดบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือภายในงาน

03.

ตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานก่อนเข้าพื้นที่ทำงาน

04.

จุดบริการปืนวัดไข้แขกที่มาร่วมงาน

การป้องกันและรักษาระยะห่าง

Covid 2
05.

บริการพ่นยาฆ่าเชื้อหลังจบงาน

06.

แถมโต๊ะเพิ่มให้ฟรี ตามมาตรการเว้นระยะห่าง

07.

บริการอุ่นร้อนอาหารภายในงาน

08.

อุปกรณ์รับประทานอาหาร เป็นแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง

เป็นชานอ้อยและพลาสติกเกรด Food grade มาตรฐานเดียวกับ catering สิงคโปร์

09.

บริการตักอาหารให้ เลี่ยงการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกัน

10.

มีฝาปิดอาหารทุกชนิดป้องกันการปนเปื้อน

ความสะอาดและปลอดภัย

Covid 3 1
11.

ใช้ระบบ cashless paymant หลีกเลี่ยงการสัมผัสเงินโดยตรง

12.

แถมพรมชุดพิธีสงฆ์เพิ่ม เพื่อเว้นระยะห่างระหว่างพระสงฆ์

13.

พนักงานสวมใส่ถุงมือในการทำงาน เลี่ยงการผัสอาหารและอุปกรณ์โดยตรง

14.

Deep Cleaning ทำความสะอาดและพ่นยาฆ่าเชื้อภายในโรงงานเป็นประจำ

15.

ทำความสะอาดพรมและใช้น้ำยาฆ่าเชื้อทุกครั้งหลังจบงาน

16.

ใช้เครื่องล้างจานมาตรฐานอุตสาหกรรม ฆ่าเชื้อด้วยความร้อน 90 องศา

มาตราฐานที่สากลให้การยอมรับ

Group 168 1
17.

รักษามาตรฐาน GMP ในการทำงาน

18.

พนักงานผ่านการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการทำงานภายใต้สถานการณ์ ป้องกันโรคระบาด

19.

ระบบจัดเก็บวัตถุดิบควบคุมอุณหภูมิ คงความสดใหม่

ควบคุมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่ทำให้วัตถุดิบเสื่อมสภาพเร็ว

20.

อาหารปรุงสุกเสมอ เพื่อหยุดการเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ที่ยังมีชีวิต

สอบถามรายละเอียดที่นี่